Top 5 loại đồ uống Starbucks phù hợp với keto giúp bạn giảm cân

Top 5 loại đồ uống Starbucks phù hợp với keto giúp bạn giảm cân

Bạn đang xem bài viết Top 5 loại đồ uống Starbucks phù hợp với keto giúp bạn giảm cân tại congrauma.vn  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Nếu bạn có thói quen đến Starbucks hàng ngày, bạn có biết ở đó cũng có đồ uống thân thiện với keto không? Dưới đây là 5 loại đồ uống hàng đầu có thể giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân mà vẫn duy trì thói quen uống Starbucks.

Coffee misto starbucks

Coffee misto StarbucksCoffee misto Starbucks

Coffee misto (có thể gọi là cà phê sữa) là sự kết hợp giữa cà phê và sữa đun nóng theo tỉ lệ 1:1. Ngoài ra có thể thay thế sữa đun nóng bằng sữa hạnh nhân để giảm lượng calo và carb trong ly cà phê.

Một khẩu phần Coffee misto với 475ml chứa 240ml sữa hạnh nhân cung cấp khoảng 37 calo và 1.5 gram carbs. Vì thế thức uống này hoàn toàn phù hợp với người theo chế độ ăn keto.

Brewed coffee

Brewed coffee StarbucksBrewed coffee Starbucks

Brewed coffee là cà phê pha. Cà phê được pha bằng phương pháp là dùng nước nóng đổ vào hạt phê đã rang xay. Loại thức uống này chứa lượng calo thấp nên rất phù hợp với những bạn ăn chế độ keto.

Trong một ly cà phê pha 475ml chứa khoảng 5 calo và không chứa carbs. Thức uống này rất thân thiện với chế độ ăn keto để giảm cân.

Pink drink

Pink drink StarbucksPink drink Starbucks

Pink drink là sự kết hợp tuyệt vời của Starbucks Acai Refresher, dâu tây, chanh dây và sữa dừa mịn màng tạo nên một thức uống có màu hồng đẹp mắt, hấp dẫn fan starbucks

Một ly 475ml nước uống có hàm lượng calo và carb thấp khoảng 101 calo và 1 gram carbs. Đối với những bạn đang dùng chế độ ăn keto thì có thể giảm lượng sữa hoặc thay đường mía thành siro không đường để giảm thêm lượng calo.

London fog

London latte StarbucksLondon latte Starbucks

London fog hay còn gọi là London latte, một ly trà sương mù của Starbucks được pha bằng trà Earl Grey, sữa và siro vani.

Khẩu phần trong một ly London fog 475ml cung cấp khoảng 101 calo, 1 gram carbs. Bạn có thể thay thế siro vani bằng siro không đường để giảm lượng calo xuống phù hợp với chế độ keto.

Skinny mocha

Skinny mocha StarbucksSkinny mocha Starbucks

Skinny mocha ( cà phê mocha) là sự kết hợp của espresso với nước sốt mocha, sữa nóng và kem tươi.

Một cốc Skinny Mocha 475ml cung cấp cho bạn khoảng 117 calo và 13,5g carbohydrate. Tuy nhiên, bạn có thể thay thế bằng mocha nạc không đường để giảm hàm lượng calo trong thức uống và an toàn cho chế độ ăn ketogenic.
Tuân theo chế độ ăn keto sẽ có lượng carbs thấp hơn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải từ bỏ hoàn toàn tất cả các món ăn và đồ uống Starbucks yêu thích của mình. Chỉ cần thực hiện một thay đổi nhỏ trong lựa chọn đồ uống có thể giúp bạn giảm đáng kể lượng calo trong khi vẫn cân bằng chế độ ăn ketogenic của mình.
Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn duy trì thói quen uống rượu tại Starbucks mà không phải hy sinh chế độ ăn ketogenic của mình. Hãy cùng theo dõi Congrauma.vn để có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích nhé!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 5 loại đồ uống Starbucks phù hợp với keto giúp bạn giảm cân tại congrauma.vn  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *