Top 8 Trung tâm dạy pha chế đồ uống chất lượng nhất Đà Nẵng

Top 8 Trung tâm dạy pha chế đồ uống chất lượng nhất Đà Nẵng
Hiện nay, sự phát triển vượt bậc của loại hình giải trí bar, club cũng đã kéo theo nhu cầu tuyển dụng rất nhiều các chuyên viên pha chế trong thị trường lao. .. động ở đây. Cùng Cộng Rau Má tham khảo một vài địa chỉ trung tâm đào tạo pha chế uy tín tại Đà Nẵng nha!

Trường dạy học nấu ăn NetSpace được thành lập ngày 2/4/2010 với phương châm hoạt động: “Kết hợp sức mạnh nguồn nhân lực  các doanh nghiệp, cá nhân có tâm huyết với lĩnh vực đào tạo nghề ẩm thực với định hướng đào tạo nghề theo chuẩn mực quốc tế”. Tính đến nay, Netspace đã đào tạo hàng ngàn học viên có tay nghề cao cung cấp cho nguồn nhân lực tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn. .. trên cả nước và thế giới, đóng góp đáng kể trong sự phát triển ẩm thực Việt Nam.

Với 7 cơ sở đào tạo chính tại Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Biên Hoà được trang bị đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy hiện đại  áp dụng các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, hỗ trợ rất lớn cho quá trình học và thực hành của học viên. Đội ngũ giảng viên, cố vấn của Trường dạy nghề ẩm thực Netspace là những chuyên gia và đầu bếp nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới.

Môi trường học tập năng động, không gian thoáng đãngrộng rãi với hệ thống phòng học được trang bị máy điều hoàcác trang thiết bị hiện đại sẽ giúp các học viên học tập không mệt mỏi, dễ dàng lĩnh hội, tiếp thu được những kiến thức và kỹ năng của các thầy, cô. Bằng cấp tốt nghiệp tại trường Netspace có giá trị tại Việt Nam và được các nhà tuyển dụng quốc tế công nhận. Học viên tốt nghiệp trường Netspace dễ dàng có công việc tại các Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam và thế giới.

 

Hiện tại Trường dạy học nấu ăn NetSpace có các khóa học pha chế đó là:

 • Pha chế chuyên gia
 • Pha chế tổng hợp
 • Pha chế Bartender
 • Pha chế Barista

Đội ngũ Giảng viên được chọn lựa và đào tạo kỹ lưỡng có thể truyền đạt tất cả các kỹ năng, phương pháp, kinh nghiệm đến Học viên. Những buổi học luôn tạo được sự hứng thú và tiếp thu cho Học viên. Sự thành đạt của hàng nghìn Học viên đã minh chứng về chương trình và phương pháp đào tạo của Netspace.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 3 Phan Thành Tài, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 023 6363 4879 & 0979 391 391 & 0932 743 799

Email: tuyensinh@netspace.edu.vn

Website: netspace.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/truongdayhocnauannetspace/

Học pha chế tại Netspace
Học pha chế tại Netspace
Pha chế cooffe
Pha chế cooffe

Đào Tạo Pha Chế Đà Nẵng – Bacama Training Center

Ngoài những đặc trưng của một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp, Đào Tạo Pha Chế Đà Nẵng – Bacama Training Center cập nhật xu thế với các loại đồ uống tốt cho sức khoẻ, Bacama đã đưa chương trình Detox – Healthy Drink vào khung chương trình đào tạo mới. Đảm bảo một lộ trình đào tạo thật rõ ràng và hữu ích nhất đối với những chủ quán hay một Barista tương lai.

 

Lý do bạn nên chọn Đào Tạo Pha Chế Đà Nẵng – Bacama Training Center:

 • Thành thạo pha chế đồ uống chỉ sau 1,5 tháng
 • 95% thời lượng được thực hành
 • Giảng viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình
 • Máy móc đầy đủ, hiện đại
 • Quay lại luyện tập sau khóa học miễn phí
 • Giới hạn số lượng học viên cho từng lớp học
 • Môi trường học năng động, thoải mái
 • Không chỉ học pha chế, bạn còn được tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm setup & vận hành quán miễn phí.

Đây là địa điểm rất hợp lý nếu bạn đang muốn tìm để học về cách pha chế sao cho chuẩn nhất đúng theo phương pháp, quy trình.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 322/9 Hải Phòng, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0782 090 879 & 0936 371 712

Email: bacamacenter@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/bacamatrainingcenter

Đào Tạo Pha Chế Đà Nẵng - Bacama Training Center
Đào Tạo Pha Chế Đà Nẵng – Bacama Training Center
Đào Tạo Pha Chế Đà Nẵng - Bacama Training Center
Đào Tạo Pha Chế Đà Nẵng – Bacama Training Center

Trung tâm đào tạo và pha chế Nấm Đà Nẵng

Trung tâm đào tạo và pha chế Nấm Đà Nẵng là trung tâm chuyên dạy pha chế uy tín hàng đầu Đà Nẵng. Tại đây có các khoá học dạy pha chế gồm: Barista tổng hợp (Pha chế cafe nghệ thuật và các loại đồ uống không cồn) – Bartender (pha chế cocktail) – Latte art (chuyên pha chế cafe nghệ thuật) – Bartender Flair (Thực hành pha chế cocktail) – Milk tea (Trà sữa truyền thống và trà Đài Loan) – Bánh cookies (các loại bánh nướng).

Trung tâm đào tạo và pha chế Nấm Đà Nẵng các thầy dạy có chuyên môn và vô cùng nhiệt tình. Đến đây học các bạn sẽ được thoả mãn niềm đam mê của mình và sẽ gặt hái những thành công như các bạn mong ước. Vừa học lý thuyết  thực hành sẽ giúp bạn nâng cao trình độ tay nghề và thành thạo được nhiều bí quyết pha chế đồ uống. Trung tâm đào tạo và pha chế Nấm Đà Nẵng giúp bạn chạm tới thành công.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 39 Nguyễn Văn Tố, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 090 502 77 49 & 0945 366 867

Email: ttdtnamdanang@gmail.com

Website: daotaophache.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/TrungTamDaoTaoAmThucChuyenNghiepNamDaNang/

Trung tâm biểu diễn và pha chế Nấm
Trung tâm biểu diễn và pha chế Nấm
cooktai được pha chế tại Nấm
cooktai được pha chế tại Nấm

Trung tâm hướng nghiệp Á Âu Đà Nẵng

Trải qua thời gian xây dựng và phát triển, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) Đà Nẵng đã trở thành địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu trong ngành Ẩm thực, nhà hàng – Khách sạn tại khu vực Miền Trung. Với chương trình đào tạo đa dạng: Khoá Học Bếp Nóng, Bếp Bánh, Pha Chế, Quản lý Nhà Hàng – Khách sạn. .. HNAAu Đà Nẵngđã và đang cung ứng số lượng lớn nguồn nhân sự chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Điển hình tại Đà Nẵng là các khu resort quốc tế như: Premier Village Đà Nẵng, Furama Resort, Hyatt Regency Resort. .. ; các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế như Novotel, Brilliant. ..

Khoá dạy pha chế tại Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng có đầy đủ các lớp học về Pha chế theo cả hai xu hướng phát triển của ngành nghề hiện nay. Xu hướng pha chế cổ điển có các khoá học Bar Trưởng, học Bartender, học Barista, học Latte Art, Quản Lý Bar, Flair Bartending. Xu hướng pha chế truyền thống có các khoá học về Pha Chế Thông Dụng, Pha Chế Cafe, Làm Kem, . ..

Chương trình pha chế tại Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng hướng dẫn học viên pha chế các món nước giải khát để phục vụ trong chuỗi nhà hàng – khách sạn tiêu chuẩn quốc tế (cocktail, cafe, trà sữa, nước ép hoa quả, các loại sinh tố). Ngoài ra, khoá học pha chế cũng cung cấp kiến thức tổng quan về ngành pha chế, các công thức, định lượng pha chế, nguyên tắc áp dụng công thức pha chế. Với trang thiết bị học tập hiện đại, giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế  giáo viên là chuyên gia hàng đầu ngành pha chế, các Bartender, Barista hay người quản lý tài năng, Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng cam kết sau khoá đào tạo pha chế giúp học viên tự tin để theo đuổi nghề Bartender hay thành công với mô hình kinh doanh của mình.

Với đội ngũ giáo viên là những chuyên gia pha chế nổi tiếng đang làm việc tại hệ thống những quán cafe hàng đầu hay các club, bar đẳng cấp  chương trình học đào tạo theo chuẩn Quốc tế, HNAAu Đà Nẵng sẽ trang bị cho bạn đầy đủ những kiến thức và kĩ năng cần thiết để có thể tự tin hoà nhập với môi trường làm việc kinh doanh chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, sau khi ra trường, không nhiều địa chỉ như HNAAu Đà Nẵng có thể giúp bạn có được cơ hội làm việc tại Trung Nguyên Cafe, The Coffee House, Highland hay các quán bar, club, khu resort đẳng cấp ở Đà Nẵng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 304 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng
 • 150 Lê Văn Hiến, TP. Đà Nẵng
 • 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 1800 6148

Email: hnaau@huongnghiepaau.com

Website: huongnghiepaau.com

Fanpage: www.facebook.com/huongnghiepaau

Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00

Một lớp học pha chế tại HNAAu Đà Nẵng
Một lớp học pha chế tại HNAAu Đà Nẵng
Món Mojito Blue mát lạnh, sảng khoái cho ngày hè.
Món Mojito Blue mát lạnh, sảng khoái cho ngày hè.

Trung Tâm Đào Tạo Thành Công Việt

Nếu bạn đang đi tìm một nơi dạy pha chế với các công thức và nguyên liệu độc quyền thì hãy nhớ liên hệ ngay với Trung Tâm Đào Tạo Thành Công Việt. Tại đây các học viên sẽ được những gì?

 • Học làm thức uống ngon – pha chế đa dạng món
 • Vững tay nghề mới hoàn thành khóa học
 • Tư vấn nguồn nguyên liệu
 • Tư vấn máy móc phù hợp
 • Tính giá cost cho từng ly nước của bạn
 • Chia sẻ kinh nghiệm quản lý rủi ro trong kinh doanh

Trung Tâm Đào Tạo Thành Công Việt còn có các ưu điểm và tạo điều kiện với mọi học viên trong khóa học như:

 • Khóa học khai giảng thường xuyên
 • Lịch học linh hoạt – học viên tự chọn lịch
 • Giảng viên giàu kinh nghiệm – môi trường chuyên nghiệp
 • Máy móc hiện đại.

Khi theo học tại đây, bạn sẽ học được kiến thức tất tần tật về lý thuyết và sau đó tiếp tục thực hành để nâng cao tay nghề.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 120 Phan Đăng Lưu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0906 549 494

Email: linhphamtravel@gmail.com

Website: thanhcongviet.com

Fanpage: www.facebook.com/hocphachetrasuaotaidanang/

Trung Tâm Đào Tạo Thành Công Việt
Trung Tâm Đào Tạo Thành Công Việt
Trung Tâm Đào Tạo Thành Công Việt
Trung Tâm Đào Tạo Thành Công Việt

Trường cao đẳng nghề Việt Úc

Trường Cao đẳng nghề Việt-Úc (VAVC) tiền thân là trường Trung cấp nghề Việt-Úc, ra đời vào tháng 7/2007 và chính thức nâng cấp lên trường Cao đẳng nghề Việt-Úc theo QĐ 216/QĐ-BLĐTBXH của Bộ Lao động-Thương binh-Xã hội.

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng phương pháp giảng dạy mang tính cách hiện đại, Cao đẳng nghề Việt-Úc đầu tư xây dựng các khu vực thực hành tuy mới mẻ nhưng hiện đại đúng theo tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao, để giúp các học viên không chỉ làm quen với môi trường làm việc thực tiễn ngay tại buổi đầu tiên mà còn tạo dựng được niềm tin cùng sự say mê trong quá trình học tập.

Ngoài đội ngũ thầy cô giáo tham gia giảng dạy từ các trường đại học, cao đẳng có thâm niên và chuyên môn cao trong nghề, Cao đẳng nghề Việt-Úc cũng quy tụ một đội ngũ giảng viên vốn là các nhà tư vấn, các chuyên gia quản lí khách sạn, khu nghỉ dưỡng xung quanh thành phố Đà Nẵng, Hội An và Huế như Palm Garden, Victoria, Century, v.v. . Lực lượng giảng viên đa dạng này thực hiện nhiệm vụ giảng huấn của mình theo phương thức truyền thụ trên thực tiễnkết hợp giữa lý thuyết với thực hành thông qua phương pháp thực nghiệm, thảo luận nhóm, đối vai hoặc thuyết trình minh hoạ theo từng nhóm cụ thểđể truyền đạt những kinh nghiệm và kiến thức nghề tới từng học viên với phương châm “lấy người học làm trọng tâm“.

Hiện nay trường Cao đẳng nghề Việt-Úc đang đào tạo ngành kỹ thuật pha chế đồ uống hệ cao đẳng mà kết thúc khoá đào tạo học viên có thể thực hành pha chế hơn 40 loại cocktail, mock tail, trà sữa và cà phê. Thành thạo trong việc vận hành và bảo quản các thiết bị máy móc trong quầy bar, như: máy pha cafe, máy xay, máy bào đá, máy ép. .. cùng nhiều kiến thức và kĩ năng chuyên môn khác.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:476/8 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 023 6381 4400 & 0935 052 727

Email: cdnvietucdn@gmail.com

Website: vavc.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/cdnvietuc/

Soda Ý
Soda Ý
Một số loại cooktai
Một số loại cooktai

Trường cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng được thành lập theo Quyết định số 7444/QĐ-BGD & ĐT của Bộ Giáo dục và đào tạo. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã trở thành một địa điểm đào tạo có uy tín, thương hiệu tại khu vực Miền Trung, Tây Nguyên và trên cả nước.

Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng là cơ sở đào tạo đa ngành, lĩnh vựcvới sứ mạng đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp thuộc các lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật, hành chính, chăm sóc sức khoẻ. Nhà trường luôn định hướng cho sinh viên học tập và rèn luyện tốt, để sau này lập thân, lập nghiệp; cung cấp cho sinh viên đầy đủ kiến thức chuyên môn cập nhật, năng lực nghề nghiệp và kỹ năng cần thiết đáp ứng nhu cầu thị trường lao động, đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước.

Hiện nay với chuyên ngành pha chế đồ uống bạn có thể tham gia khoá học ngắn hạn ở đây. Khi học bạn sẽ được trang bị các kiến thức về phân loại, phân hạng từng loại đồ uống có cồn và không cồn, quy trình pha chếcách thức bảo quản hàng hoá. Hướng dẫn cách pha chế các loại đồ uống, kỹ thuật pha chế cocktail, kỹ thuật pha chế trà và cafe, kỹ thuật pha chế nước ép trái cây và sinh tố bổ dưỡng. Học viên được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn, được thực hành tại các khách sạn, resort từ 4 đến 5 sao (Furama Resort, Pullman Danang Beach Resort, Crowne Plaza Danang. ..), được giới thiệu việc làm ngay sau khi hoàn tất chương trình học.

Trong quá trình học, Trường sẽ tạo cơ hội cho học viên làm thêm để có thu nhập (nếu học viên có nhu cầu).

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 30 – 32 Phan Đăng Lưu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0989 207 888 & 0905 061 066 & 0905 095 955

Email: cdpd.edu@gmail.com

Website: cdpd.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/phuongdongtuyensinh

Sinh tố dinh dưỡng
Sinh tố dinh dưỡng
Matcha ca phê
Matcha ca phê

Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng là trường công lập trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trường được thành lập với mục tiêu chuyên đào tạo các ngành nghề du lịch, cung ứng nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao cho ngành du lịch Đà Nẵng, miền Trung – Tây Nguyên và cả nước.

Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng với một đội ngũ giảng viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, thường xuyên được tham gia đào tạo, bồi dưỡng trong nước và tại các nước có ngành du lịch phát triển, chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn khu vực và quốc tế và sát với nhu cầu của xã hội; các phòng thực hành hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu.

Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng đặt tôn chỉ “Đào tạo những gì xã hội cần, không đào tạo những gì nhà trường có” nên đã trở thành địa chỉ uy tín cho việc học các ngành nghề du lịch trong đó có pha chế đồ uống. Trường hiện tại đang mở hai khóa về pha chế đồ uống đó là: sơ cấp nghề pha chế đồ uống và lớp pha chế Smoothie. Hướng dẫn thực hành pha chế các công thức smoothies phổ biến, thông dụng như chuối, dâu tây, cam, dứa, xoài, đu đủ, bơ, mãng cầu, thanh long, thập cẩm…

 • Lớp Pha chế đồ uống sẽ giúp học viên có kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng pha chế thành thạo các loại đồ uống có cồn và không cồn. Đạo đức nghề nghiệp và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm.
 • Lớp pha chế Smoothie là lớp dạy công thức thức uống pha trộn, pha chế từ trái cây và đôi khi được thêm sô cô la, bơ, đậu phộng, mật ong, đá bào… Smoothie cũng có thể chứa sữa, sữa chua, kem và các hương liệu khác… Lớp này giới thiệu và hướng dẫn cách sử dụng các dụng cụ, trang thiết bị cần thiết. Chọn lựa, bảo quản, sử dụng đúng các nguyên vật liệu. Các phương pháp pha chế smoothies.

Chính vì vậy, còn ngần ngại gì mà không đăng ký cho mình ngay một slot để được học tận tình về những phương pháp pha chế.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 023 6395 7957

Email: info@dvtc.edu.vn

Website: dvtc.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/www.dvtc.edu.vn

Một loại Smoothies
Một loại Smoothies
Một số loại Soda
Một số loại Soda

Hiện nay pha chế đồ uống là một ngành rất được ưa chuộng và việc tìm địa chỉ học uy tín cũng không quá khó. Nếu bạn có đam mê hãy cùng thử sức với nghề này nhé.