Cách pha chế deep blue soda biển xanh sâu thẩm cực mát lạnh

Cách pha chế deep blue soda biển xanh sâu thẩm cực mát lạnh

Bạn đang xem bài viết Cách pha chế deep blue soda biển xanh sâu thẩm cực mát lạnh tại congrauma.vn  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Chuẩn bị
5 phútChế biến
10 phútDành cho
1 người

Soda deep blue là một loại soda mát lạnh và rất thích hợp để giải khát cho cơn nóng bức, nạp thêm cho bạn một nguồn năng lượng sảng khoái. Cùng học ngay cách pha chế deep blue soda qua bài viết sau của Congrauma.vn nhé!

Nguyên liệu làm deep blue soda

  • 100ml soda hoặc nước ngọt 7Up
  • 15ml siro Blue Curacao
  • 5ml siro đường
  • 1 quả chanh
  • 10ml siro vải thiều
  • 1 ít lá bạc hà hoặc lá húng lũi

Một số nguyên liệu làm deep blue sodaMột số nguyên liệu làm deep blue soda

Nơi mua Soda và Siro Blue Curacao
Bạn có thể tìm mua soda và Siro Blue Curacao ở các cửa hàng chuyên bán nguyên liệu pha chế hoặc mua ở các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Lazada. Bạn chú ý kiểm tra kỹ hạn sử dụng để đảm bảo chất lượng.

Cách làm deep blue soda

Bước 1 Pha hỗn hợp chanh và lá bạc hà

Pha hỗn hợp chanh và lá bạc hàPha hỗn hợp chanh và lá bạc hà

Bạn vắt chanh lấy nước cốt chanh khoảng 20ml. Sau đó cho vào 3-4 lá bạc hà và dằm cho lá tan ra. Bạn tiếp tục cho vào 5ml siro đường và dùng muỗng khuấy đều hỗn hợp.

Bước 2 Pha chế deep blue soda

Pha chế deep blue sodaPha chế deep blue soda

Bạn cho vào một cái ly khác 15ml siro Blue Curacao, 10ml siro vải thiều. Sau đó, bạn cho một ít đá lạnh vào. Tiếp tục chắt lấy phần nước ở hỗn hợp vừa dằm ở trên cho vào ly, tiếp đó bạn cho 100ml soda hoặc nước ngọt 7Up và dùng muỗng khuấy đều.

Vậy là một ly deep blue soda đã hoàn thành. Bạn có thể trang trí lên trên một ít lá bạc hà cho đẹp mắt và tăng thêm hương vị.

Tham khảo thêm: 9 Cách làm soda mát lạnh dễ làm, giải nhiệt mùa hè cực đã

Thành phẩm

Deep blue soda có màu sắc bắt mắtDeep blue soda có màu sắc bắt mắt

Ly deep blue soda có màu sắc xanh mát, khi thưởng thức bạn có thể cảm thấy được vị ngọt thanh của chanh dây và mát lạnh của bạc hà. Đồng thời, một ly deep blue soda sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho ngày hè nóng bức đấy!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách pha chế deep blue soda biển xanh sâu thẩm cực mát lạnh tại congrauma.vn  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *