Top 5 Trung tâm dạy pha chế uy tín nhất Thừa Thiên Huế

Top 5 Trung tâm dạy pha chế uy tín nhất Thừa Thiên Huế
Nghề pha chế (Bartender) là một trong những nghề đang hot hiện nay mà nhiều bạn trẻ quan tâm. Thực tế cho thấy với tình trạng các quán bar, cafe sang trọng v.v. .. được xây dựng ngày càng nhiều như hiện nay thì nhu cầu cần tuyển dụng pha chế cho nhà hàng ngày càng trở nên nhiều hơn bao giờ hết. Đây cũng là một trong những lý do làm cho nghề pha chế ngày càng trở nên hấp dẫn với bạn trẻ. Du lịch phát triển kéo theo các nhà hàng – khách sạn mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một nhiều và nhu cầu nguồn lao động cũng tăng cao, mở rộng cơ hội việc làm đối với tất cả các ngành nghề mà trong đó có Bartender. Tại Huế cũng có nhiều cơ sở đào tạo nghề pha chế, cùng Cộng Rau Má tìm hiểu một vài cơ sở uy tín tại Huế nha.

Trường Cao đẳng Du lịch Huế trực thuộc Bộ Văn Hoá, Thể thao và Du lịch được thành lập vào năm 1999, chính thức tiếp nhận và tổ chức đào tạo nghề từ năm 2000. Năm 2007, trường được nâng trình độ đào tạo lên Cao Đẳng nghề theo Quyết định số 1876/QĐ-BLĐTBXH của Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Trường thực hiện chức năng đào tạo nghề và cung ứng nguồn nhân lực du lịch và khách sạn tại các tỉnh, thành miền Trung – Tây Nguyên với các trình độ khác nhau như Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng nghề và trình độ thấp hơn để phục vụ nhu cầu phát triển ngành nghề đào tạo du lịch và khách sạn của địa phương và các doanh nghiệp.

Đến với khoá học pha chế của trường Cao đẳng Du lịch Huế bạn sẽ được:

Học tập trong một không khí vui vẻ, sôi động, trao đổi thoải mái trong công việc và tạo cho học viên có một tâm lý thoải mái, kích thích trí tưởng tượng
Với đội ngũ chuyên sâu trong ngành pha chế, trường gửi gắm niềm nhiệt huyết qua mỗi lời dạy, sự tinh tế trong mỗi món thức uống, với hy vọng có thể truyền được đam mê nghề pha chế tới các học viên
Các chương trình đào tạo tại đây được thiết kế rất đơn giản, dễ nhớ  với phương pháp đào tạo tiên tiến nhằm tối ưu hoá việc tương tác giữa học viên và giảng viên
Học viên được thực hành thường xuyên với nguồn nguyên vật liệu chất lượng nhất dựa trên những trang thiết bị hoàn toàn chuyên dụng
Cam kết 100% học viên được thực hành và tự tin pha chế công thức của các thương hiệu nổi tiếng sau khi hoàn tất khoá đào tạo
Khoá học với list đồ uống phong phú với hơn 100 loại thuộc nhóm: chè, cafe, mojito, sữa chuachè thập cẩmtrà sữa, nước trái cây. ..
Hỗ trợ học viên 24/7 khi có bất kỳ vấn đề trong việc học tập sau này
Tư vấn chi tiết cách setup, kinh nghiệm vận hành cửa hàng và nguyên vật liệu trước và sau khoá học
Cung cấp đầy đủ trang thiết bị phục vụ học viên với giá cả hợp lý nhất

Trường hiện có 02 cơ sở đào tạo và 01 trung tâm thực hành với tổng diện tích đất hơn 17.000 m2, nằm tại các khu vực gần trung tâm Tp.Huế. Hiện nay, trường đang có kế hoạch đầu tư mở rộng cơ sở 3 với diện tích đất 20ha trên địa bàn huyện Hương Thuỷ, cách trung tâm Tp. Huế khoảng 7 km về phía Nam. Qua nhiều năm phát triển, trường đã đạt được những bước tăng trưởng nhanh chóng về cơ sở vật chất, quy mô và trình độ đội ngũ cán bộ giảng dạyqui mô và ngành nghề đào tạo. Đặc biệt, chất lượng đào tạo ngày càng được nhà trường quan tâm duy trì và nâng cao.

Từ những năm 2000-2003, trường thực hiện đào tạo các nghề Quản trị khách sạn như Lễ tân khách sạn, Nghiệp vụ Bếp, Chế biến món chay và một số nghề Sơ cấp gồm Chế biến món chay và Phục vụ Buffet. Từ năm 2004, trường mở rộng thêm 3 chuyên ngành  Dịch vụ Du lịch, Quản trị Khách sạn và Quản trị Nhà hàng. Đến năm 2008, trường bắt đầu triển khai đào tạo trình độ Cao đẳng đối với 5 ngành và đến nay là 10 ngành nghề chính trong đó có 5 ngành nghề đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 01 Điềm Phùng Thị, Vỹ Dạ, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
 • 04 Trần Quang Khải, Phường Phú Hôi, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0914 611 185 & 0234 382 6206
Email: tuyensinh.huetc@gmail.com
Website: huetc.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/truongcaodang.dulichhue/

Trường Cao Đẳng Du Lịch Huế
Trường Cao Đẳng Du Lịch Huế
Trường Cao Đẳng Du Lịch Huế
Trường Cao Đẳng Du Lịch Huế

Trung tâm REACH Huế

REACH là một tổ chức phi chính phủ và phi lợi nhuận địa phương, chuyên về đào tạo nghề, tư vấn nghề nghiệp và hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn nhất ở Việt Nam. Ở Việt Nam, sự kết hợp giữa trình độ học vấn và kỹ năng thấp, tỷ lệ thất nghiệp thanh niên cao, đói nghèo, phụ thuộc và lòng tự trọng thấp dẫn đến thanh niên nghèo khó có ít cơ hội kinh tế.

Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, REACH đang tạo cơ hội cho hàng ngàn thanh niên Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn tiếp cận với ước mơ của họ thông qua việc cung cấp các dịch vụ việc làm và đào tạo nghề miễn phí. REACH mỗi năm đào tạo khoảng 1.200 sinh viên, với hơn 80% trong số họ có việc làm sáu tháng sau khi tốt nghiệp. Reach có hơn 60 nhân viên tại 9 địa điểm trên khắp miền Trung và miền Bắc Việt Nam. Ở mỗi khu vực, trung tâm sử dụng những nhân viên hỗ trợ có kinh nghiệm trong nghề để phát triển các chương trình đào tạo nghề. Điều phối viên đào tạo của trung tâm giám sát các chương trình đào tạo nghề. Mối quan hệ với các đối tác doanh nghiệp của trung tâm được điều phối bởi Cán bộ Kinh doanh và Thanh niên tại mỗi trung tâm thường trực của chúng tôi; trong khi Cán bộ Thanh niên giám sát sinh viên của trung tâm thông qua phúc lợi của họ.

Với khoá học thực phẩm  đồ uống học viên sẽ học trong 15 tuần từ 8h20 – 11h20 vào buổi sáng và 13h20 – 17h00 vào buổi chiều, từ thứ Hai đến thứ Sáu (Vào thứ Sáu, học sinh sẽ thực tập tại các doanh nghiệp ở Hà Nội). Khoá đào tạo F & B 3,5 tháng tại REACH sẽ trang bị cho sinh viên đầy đủ kiến thức về dịch vụ chế biến và pha trộn các loại rượu mạnh, không cồn, vitamin, cà phê và trà. sữa. ..

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

 • Trong 3,5 tháng học tại REACH, học sinh sẽ học được hai kỹ năng chính: dịch vụ bàn và dịch vụ bar. Nội dung và chương trình giảng dạy cụ thể như sau:
 • Tháng thứ 1: Dịch vụ thực phẩm+ Lễ tân, dịch vụ & kỹ năng đầy đủ tại nhà hàng, khách sạn: khay, đi bộ, bát đĩa, ly,…
 • Tháng thứ 2: Dịch vụ đồ uống + Pha chế đồ uống không cồn + Pha chế đồ uống có cồn. Bia, rượu mùi, rượu mạnh, rượu vang, cocktail, mocktail …
 • 1,5 tháng cuối: Thực tập + kỳ thi tốt nghiệp. Sau một tháng thực tập trực tiếp tại nhà hàng, khách sạn… sinh viên sẽ quay lại trường trong nửa tháng và tham gia kỳ thi tốt nghiệp.
 • LÃI SUẤT CỦA SINH VIÊN: Được hỗ trợ từ 80% -100% học phí (Sinh viên không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi tham gia khóa học). Được trang bị kiến thức về kỹ năng sống, kỹ năng mềm: tài chính cá nhân, sức khỏe sinh sản… Học tiếng Anh trong 3,5 tháng tại REACH. Tìm hiểu bằng cách thực hành: học lý thuyết trên lớp trong khi thực hành tại doanh nghiệp. Đặc biệt, 100% sinh viên sẽ được giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành khóa học (nhu cầu tuyển dụng nhân viên Thực phẩm và Đồ uống là rất cao).

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Trung tâm REACH Huế – Đường Đoàn Nguyễn Tuấn, KQH Bãi Dâu, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0935 515 171
Email: tuyensinh.hue@reach.org.vn
Website: reach.org.vn/
Fanpage: www.facebook.com/REACHHue/
Giờ mở cửa: 07:30 – 17:00 (Thứ hai – Thứ sáu)

Trung tâm REACH Huế
Trung tâm REACH Huế
Trung tâm REACH Huế
Trung tâm REACH Huế

AROMA Training Center

Khoá dạy học pha chế tại AROMA Training Center có đầy đủ các kiến thức về pha chế theo cả hai xu hướng phát triển của lĩnh vực này. Xu hướng pha chế hiện đại có các khoá học Bar Trưởng, học Bartender, học Barista, học Latte Art, Quản Lý Bar, Flair Bartending. Xu hướng pha chế cổ điển có các khoá học về Pha Chế Thông Dụng, Pha Chế Cafe, Làm Kem, . .. Trung tâm AROMA là địa chỉ tin cậy được đông đảo mọi người tìm đến, hoạt động trong lĩnh vực đồ uống không cồn, chuyên đào tạo pha chế  cung cấp các giải pháp kinh doanh đồ uống: tư vấn menu, đào tạo pha chế, setup quán, cung cấp nguyên vật liệu pha chế. .. AROMA thực sự là nơi  bạn có thể tìm thấy và học hỏi được những tinh hoa, kỹ thuật của nghề pha chế cũng như truyền ngọn lửa đam mê tới những bạn thật sự nghiêm túc theo đuổi nghề Bartender.

Chương trình pha chế tại trung tâm hướng dẫn cách pha chế các món đồ uống để phục vụ trong chuỗi nhà hàng – khách sạn tiêu chuẩn quốc tế (cocktail, cafe, trà sữa, nước ép hoa quả, các loại kem). Ngoài ra, khoá học pha chế cũng cung cấp kiến thức tổng quan về nghề pha chế, cung cấp công thức, định lượng pha chế, nguyên tắc và bí quyết pha chế. Với trang thiết bị học tập hiện đại, giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế  giảng viên là chuyên gia hàng đầu trong pha chế, các Bartender, Barista hay người quản lý tài ba, trung tâm cam kết hoàn thành khoá đào tạo pha chế giúp học viên tự tin để theo đuổi nghề Bartender hay thành công với mô hình kinh doanh của mình.

Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia pha chế nổi tiếng đang làm việc tại hệ thống những quán cafe hàng đầu hay các club, bar đẳng cấp  chương trình học đào tạo theo chuẩn Quốc tế, trung tâm sẽ trang bị cho bạn đầy đủ những kiến thức và kĩ năng cần thiết để có thể tự tin bước vào môi trường làm việc kinh doanh chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, sau khi ra trường, không nhiều địa chỉ như trung tâm có thể giúp bạn có được cơ hội làm việc tại các công ty, cửa hàng, đại lý lớn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 106 Lý Nam Đế, P. Kim Long, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0234 359 0059 & 0888 013 246
Email: thuytram@thecoffeeholic.vn
Website: thecoffeeholic.vn/
Fanpage: www.facebook.com/trungtamdaotaophachetaihue/
Giờ mở cửa: 07:30 – 17:30 (Thứ hai – Thứ bảy)

AROMA Training Center
AROMA Training Center
AROMA Training Center
AROMA Training Center

Đào tạo pha chế 2N – Huế

Bạn biết không? Học pha chế giờ đây đã không chỉ để dành cho những ai có nhu cầu tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp với mức lương cao mà nghề pha chế cũng được đánh giá  hấp dẫn và thật sự phù hợp đối với những chủ quán, những người đang có dự định kinh doanh loại hình đồ uống. Không chỉ đơn thuần pha chế theo công thức, công việc pha chế cũng đòi hỏi tính thẩm mỹ lẫn kỹ năngsự nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm tạo ra những đồ uống độc đáongon miệng và giàu dưỡng chất. Vậy bạn đã tìm thấy một địa chỉ/trung tâm đào tạo pha chế uy tín nhất tại Hà Nội chưa? Nếu chưa, bạn đừng ngần ngại tìm đến Đào tạo pha chế 2N – Huế, gợi ý tiếp theo của Cộng Rau Má, đây cũng là điểm đến được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và mong muốn trải nghiệm với nghề pha chế tìm đến trong thời gian vừa qua tại Huế.

Uy tín và chất lượng không phải tự dưng mà có, mà nó đi suốt một chặng đường rất dài và vượt qua rất nhiều thử thách. Suốt chặng đường phát triển vừa qua Đào tạo pha chế 2N Huế đã đào tạo nên rất nhiều học viên trở thành các chủ quán cafe, trà sữa. Uy tín và chất lượng đó là những gì mà các học viên và sự thành công của các chủ quán cafe dành tặng cho TT Đào tạo pha chế 2N Huế.

 

Tại sao nên chọn khóa học pha chế tại 2N Huế?

 • Năm 2019 với nhiều sự đổi mới về chất lượng đồ uống và không gian học thực hành và trải nghiệm thực tế dành cho các học viên đến đăng ký học.
 • Liên tục khai giảng các khóa đào tạo pha chế tại Trung tâm
 • Giảng viên với chuyên môn tốt, tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm luôn tận tâm chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm
 • Cơ sở vật chất luôn được đầu tư tốt nhất
 • Chú trọng các giờ học thực hành
 • Học phí hợp lí
 • Khóa học phù hợp với mọi đối tượng đặc biệt là các chủ quán cà phê – trà sữa
 • Các chuyên gia đào tạo tại trung tâm vô cùng phong phú: chuyên đề cà phê phin Việt Nam và các thức uống truyền thống; Chuyên đề cà phê Ý và các thức uống đá xay – soda – mojito; Chuyên đề tạo hình cappuccino; Chuyên đề trà sữa cao cấp – trà trái cây nhiệt đới– trà hoa giải nhiệt; Chia sẻ kinh nghiệm mở quán và tư vấn lên menu; Chia sẻ kinh nghiệm quản lý và đào tạo nhân viên.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Quán Mocha coffee – 03 Lê Sĩ Thân, Phường Tứ Hạ, Thị Xã Hương Trà, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0932 557 299
Email: barista.nguyenvan@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/barista.nguyenvan/

Đào tạo pha chế 2N - Huế
Đào tạo pha chế 2N – Huế
Đào tạo pha chế 2N - Huế
Đào tạo pha chế 2N – Huế

Trần Dũng – Dạy pha chế tại Huế

Trần Dũng – Dạy pha chế tại Huế là một trong những địa chỉ đào tạo nghề pha chế uy tín  được tin cậy hiện nay tại Huế, chuyên đào tạo đầu ra là những barista chuyên nghiệp – “người thổi hồn” vào từng cốc cà phê, những món đồ uống sẽ mang đến cho bạn: Những khoá học pha chế với nội dung đào tạo được đa dạng phong phú, phù hợp với trình độ và mục tiêu của từng học viên: Khoá học Barista căn bản, Khoá học Barista nâng cao (dành cho Barista chuyên nghiệp), Khoá học pha chế Trà sữa, Khoá học pha chế đồ hoa quả tươi, Khoá học pha chế Patbingsu, khoá học bartender, . .. Nguyên vật liệu, dụng cụ chuyên dùng trong nghề pha chế, phục vụ các quán cà phê. Dịch vụ tư vấn kinh doanh quán cà phê, quán trà sữa mô hình lớn nhỏ khác nhau

Lý do bạn nên lựa chọn lớp học tại Trung tâm Trần Dũng:

Mang đến trải nghiệm nguyên liệu phong phú nhất, giúp hình thành tư duy pha chế cho học viên mới vào nghề
Cầm tay chỉ việc học viên, hướng dẫn đến khi nào pha chế đồ uống thuần thục, đáp ứng đủ tiêu chí mỗi khoá học đề ra
Khuyến khích học viên có thể sáng tạo đồ uống mới, không lệ thuộc công thức sách vở
Chi phí hợp lý
Giảng viên chất lượng
Chú trọng đào tạo các giờ học thực hành chất lượng cao
Thời gian đào tạo ngắn hạn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô A4, Đường Dục Thành (đi vào từ Kiệt 82 Nguyễn Sinh Cung, Vỹ Dạ), TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0914 145 204
Email: dung.hts@gmail.com
Website: dayphachetaihue.com/
Fanpage: www.facebook.com/Trần-Dũng-Dạy-pha-chế-tại-Huế-204493526998294/

Trần Dũng - Dạy pha chế tại Huế
Trần Dũng – Dạy pha chế tại Huế
Trần Dũng - Dạy pha chế tại Huế
Trần Dũng – Dạy pha chế tại Huế

Trên đây là một số gợi ý của Cộng Rau Má dành cho các bạn về những trung tâm dạy pha chế uy tín nhất tại Huế. Hi vọng bài viết có thể giúp các bạn tham khảo được những lựa chọn tốt nhất cho mình.